Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Trưng Trắc
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON TRƯNG TRẮC THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2023

Theo kế hoạch 4 năm 1 lần, Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên tổ chức thi GV giỏi cấp Tỉnh, với mục đích phát hiện, công nhận và tôn vinh GV dạy giỏi cấp tỉnh, tạo động lực để giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục.

Đây là dịp để GV phát huy khả năng sáng tạo, đổi mới hình thức tổ chức giáo dục theo hướng lấy trẻ làm trung tâm.

Trường MN Trưng Trắc xin được chúc mừng cô giáo Lê Thị Ngọc, đạt danh hiệu GV giỏi cấp Tỉnh năm học 2022-2023

Với ý chí quyết tâm, tinh thần ham học hỏi, sự đoàn kết của tập thể sư phạm nhà trường, hi vọng trong những năm học tới sẽ có nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, ươm những mầm xanh cho quê hương Trưng Trắc yêu dấu.