T

Nhà trường có đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đều đạt các yêu cầu theo quy định của Điệu lệ trường mầm non và đủ năng lực để chỉ đạo,triển khai, hỗ trợ các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ.

Các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng đều đạt trình độ trên chuẩn, có trình độ, năng lực chuyên môn. Trong 5 năm liên tiếp được đánh giá đạt chuẩn HT, PHT ở mức Khá, Tốt. Đội ngũ giáo viên, nhân viên đều đạt trình độ chuẩn trở lên, được thường xuyên bồi dưỡng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ. Hàng năm, số giáo viên đạt Chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non đạt ở mức đạt, khá, tốt

Toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong trường được đảm bảo các quyền lợi về điều kiện cơ sở vật chất làm việc, đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ, chế độ lương, phụ cấp theo quy định để vững tâm thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ.