Địa chỉ: Trưng Trắc

CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON TRƯNG TRẮC HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM HỌC 2023

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Để góp phần nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen văn hóa đọc sách, ý thức tự học, học tập suốt đời của mọi người và đối với trẻ, góp phần xây dựng xã hội học tập.

Trường Mầm non Trưng Trắc tổ chức “Ngày hội đọc sách của bé”. Đây là một hoạt động có rất nhiều ý nghĩa giúp các bé mầm non hình thành thói quen với sách truyện để mở rộng kiến thức. Qua đó góp phần giáo dục kỹ năng sống, định hướng cho các bé văn hóa đọc lành mạnh và xây dựng thư viện nhà trường, tủ sách các lớp ngày một phong phú.

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Như chúng ta đã biết sách là người bạn thân của mỗi chúng ta, đọc sách mang lại cho chúng ta nhiều kiến thức bổ ích trong cuộc sống.

“Ngày Hội Đọc Sách Của Bé” trong tháng 4 nhằm giúp trẻ có thói quen đọc sách, rèn cách cầm, lật từng trang sách, trân trọng giữ gìn sách. Chú trọng lựa chọn những câu chuyện có ý nghĩa, nội dung giáo dục phù hợp với lứa tuổi. Qua đó trẻ học tập những tấm gương nguời tốt, việc tốt…Từ đó hình thành nhân cách cho trẻ.